வாழைசார் உற்பத்தி பொருட்களின் அலங்காரத் தன்மையும் அதன் இன்றைய நிலையும்: நீர்வேலி பிரதேசத்தை மையமாகக் கொண்ட ஓர் ஆய்வு

Show simple item record

dc.contributor.author றொபின்சன், சச்சிதானந்தம்
dc.date.accessioned 2024-04-30T04:34:00Z
dc.date.available 2024-04-30T04:34:00Z
dc.date.issued 2023
dc.identifier.citation FAC1203 en_US
dc.identifier.uri http://www.digital.lib.esn.ac.lk//handle/1234/15415
dc.language.iso other en_US
dc.publisher Faculty of Arts & Culture Eastern University, Sri Lanka en_US
dc.title வாழைசார் உற்பத்தி பொருட்களின் அலங்காரத் தன்மையும் அதன் இன்றைய நிலையும்: நீர்வேலி பிரதேசத்தை மையமாகக் கொண்ட ஓர் ஆய்வு en_US
dc.type Thesis en_US


Files in this item

This item appears in the following Collection(s)

Show simple item record

Search


Browse

My Account